Tổng quan

Phần mềm được xây dựng theo quy trình xuất bản tiêu chuẩn của các NXB trong nước hiện nay, phối hợp với các công cụ, tiện ích hỗ trợ các bộ phận nghiệp vụ xuất bản đạt được hiệu suất cao hơn và độ chính xác tốt hơn trong công việc!

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Xây dựng quy trình trực quan

Bộ công cụ xây dựng và tinh chỉnh quy trình chi tiết hỗ trợ đơn vị xuất bản tối ưu linh hoạt theo mô hình nhân sự riêng, tinh gọn với sơ đồ Diagram sinh động.

TRÌNH BIÊN TẬP MẠNH MẼ

Trình soạn thảo mạnh mẽ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tài liệu hoàn toàn tương thích với Microsoft Word, PDF và sách điện tử EPUB với những chức năng nâng cao như soát lỗi chính tả, làm việc nhóm tương tự Google Docs trên đám mây riêng

Thiết kế bìa sách linh hoạt

Tạo mới thiết kế với kích thước tiêu chuẩn theo các khổ tạo sẵn, tạo thiết kế từ thư viện hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn, tự xây dựng kho thư viện mẫu hoặc chỉnh sửa một bìa sách từ máy tính, nhúng trực tiếp bìa sách vào file sách điện tử. Tiện ích thiết kế bìa tích hợp có sẵn rất nhiều tiện ích chuyên biệt dành cho thiết kế xuất bản

Soát lỗi chính tả và nội dung lưu ý

Tự động đánh dấu nội dung nhạy cảm, tự xây dựng kho từ điển nội dung cần soát và hơn thế. Công cụ này hỗ trợ đắc lực cho việc đọc duyệt nội dung của biên tập viên. Giúp giảm đáng kể thời gian đọc toàn bộ bản thảo, thay vào đó phần mềm sẽ đánh dấu và kiểm soát viên chỉ việc di chuyển đến vùng nội dung được đánh dấu để phê duyệt xem nội dung này thực sự có cần thay đổi hay không.